Menu

Máy chà tường loại nào tốt nhất và được yêu thích nhất

Hiện nay, mỗi khi gia đình bạn sơn nhà đều thấy xuất hiện máy trà tường. Tuy nhiên, đây là thợ sơn họ có kinh nghiệm trong quá trình sử dụng lựa chọn được sản phẩm tốt dành cho mình. Đối với những người ít khi mua thì bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được máy chà tường loại nào tốt nhất. Nào cùng xem bài viết này nha.

Máy chà tường là gì ?

Máy chà tường hay còn gọi là máy xoa tường, máy mài tường. Máy chà là máy chuyên dùng để chà nhàm bức tường giúp bức tường phẳng, mịn trước khi quét sơn. Máy chà nhám tường có chức năng giúp bạn hoàn thành công việc chà tường nhanh hơn. Có khả năng chả các góc trên tường.

Sau khi chà xong thì bạn mới có thể dùng súng phun sơn để sơn nhà.

Ý nghĩa của máy chà nhám tường

Các thiết bị máy hút bụi có khả năng chà nhanh và mạnh bề mặt tường, ma tít và có độ bền cao thì được coi là máy chà tường tốt nhất. Các máy chà tường đều được trang bị máy hút bụi tới túi chứa. Giúp môi trường của bạn không bị ô nhiễm vì bụi trong qúa trình trà tường. Giúp bào vệ sức khỏe người trà tường.

Máy chà nhám tường có hiệu xuất mạng có khả năng chà phẳng bức tường và tích hợp máy hút bụi. Nhưng trọng lượng lại rất nhẹ. Khi bạ làm việc trong thờ gian dài lại không hề có cảm giác mệt.

3 thương hiệu máy chà tường tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nếu chọn máy chà tường thì bạn không thể không biết đến 3 thương hiệu này. Đây là 3 thương hiệu nếu bạn muốn mau thì chắc chắn nên mua 1 trong 3 thương hiệu này.

Máy chà tường Yamafuji (Nhật Bản)

Đây là thương hiệu chà tường tốt nhất hiện nay. Máy chà tường yamafuji được trang bị công nghệ rất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Vài năm gần đây thương hiệu này được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Ngay cả các đại lý và các trang thương mại điện tử.

Giá thành rẻ, hiệu quả, chất lượng ổn định máy xoa tường lại càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, thiết bị này chỉ nên áp dụng cho các công trình vừa và nhỏ.

Một số sản phẩm mà bạn nên lựa chọn đó là:

Yamafuji M843S (Có đèn)

Yamafuji M843 (Không đèn)

Máy chà tường HAUDO

Đứng vị trí thứ hai đó là máy chà nhám tường HauDo. Giúp bạn thi công và chà tường nhanh hơn 7 -8 đảm bảo bạn xoa phẳng và nhẵn hơn. Ngay sau đó, công việc của 7 -8 người làm 1 ngày bạn chì cần 1 người làm là được. Tiết kiệm rất nhiều chi phí của bạn.

Hơn nữa, các mẫu mã của máy chà tường haudo đều được trang bị đèn led để bạn thi công trong môi trường tối. Cùng chế độ hút bụi có thể hút tới 90% bụi giúp môi trường hạn chế tới mức thấp nhất bụi và bảo đảm sức khỏe.

Một số sản phẩm chính của máy chà tường Haudo

HAUDO 700D

HAUDO 700D 6L

HAUDO 700D 8L

Máy chà tường DMJ

Nếu bạn đang lựa chọn máy chà tường nào tốt nhất thì đây là lựa chọn thứ 3 của bạn. Đây là sản phẩm được bán chạy thứ 3 trên thị trường. Thiết bị được thiết kế rất nhỏ bạn chỉ cần mang đi hoàn toàn có thể để trong túi đồ nghề mà không lo tốn diện tích.

Cùng tốc độ xoay cực cao, việc trà giúp tường phẳng nhanh cùng trọng lượng nhẹ rất dễ sử dụng.

Các sản phẩm nổi bật của máy chà tường DMJ

DMJ-700C-6L

DMJ-700 C

HAUDO 700D 6L

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ 3 máy chà tường tốt nhất hiện nay dành cho các bạn được bán chạy nhất trên thị trường. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.