Menu

Máy chà nhám tường không bụi có thật sự đúng ?

Hiện nay máy chà nhám tường bạn có rất nhiều. Hiện nay, đây là thiết bị xây dựng được rất nhiều người sử dụng. Một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng giúp bạn làm việc nhanh hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều quảng cáo rằng máy chà tường không bụi vậy liệu điều này có chính xác.

Máy chà nhám tường hút bụi

Máy chà nhám tường hiện nay đều có chế độ hút bụi. Máy hút bụi được trang bị nhằm hút bụi bẩn và cát trong quá trình trà tường. Không những giúp công việc của bạn nhanh hơn mà còn giúp đảm bảo sức khỏe của bạn.

Cấu tạo của máy chà nhám tường hút bụi

Khi bạn lắp giấy giáp vào và trà. Phần đầu có nắp chụp bao phủ quanh. Đây là đầu hút bụi của thiết bị. Bạn hãy xem tại ảnh.

Phần thứ hai là ống dẫn và túi chứa. Túi chứa thường sẽ là túi vải để nhằm thoát khí. Trong quá trình trà tường sẽ hút bụi vào túi và giữ lại bụi ở bên trong túi.

Cấu tạo các phần của máy chà tường hút bụi

Máy chà tường không bụi liệu có đúng ?

Có rất nhiều bên quảng cáo rằng có thể hút 100% bụi. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai vì đối với tôi thì không có gì là 100%.

Đối với máy chà tường cũng vậy. Máy chà tường không bụi là không thể. Vì tất cả các máy chà tường đều không thể hút bụi 100%. Vì chỉ có thể lên tới 90% là được coi là máy chà tường tốt. Vì trong quá trình hút luôn có kẽ hở.