Cách chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

Những điều cần quan tâm khi chọn công ty thiết kế nội thất.

Ngôi nhà luôn là mái ấm để chúng ta trở về sau những giây phút mệt mỏi và chắc hẵn ai cũng mong muốn có một không gian sống tuyệt vời để giải tỏa áp lực của cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một công ty thiết kế nội thất như  ý. Bài viết này sẽ hướng cho các bạn những điều cần quan tâm khi chọn công ty thiết kế nội thất.

Công  ty phải có địa chỉ rõ ràng, không dùng showroom ảo.

Tất nhiên là một công ty uy tín có năng lực họ luôn có cho mình showroom riêng và địa chỉ công ty rõ ràng. Bạn có thể kiểm tra trên google maps địa chỉ công ty, điều này chứng tỏ công ty đó có quy mô và đủ khả năng để đảm nhận dự án.

Công ty có tuổi đời lâu năm.

Một công ty có tuổi đời từ 5 năm trở lên luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn, thực tế vẫn có một số công ty startup có năng lực nhưng để phải lựa chọn biện pháp an toàn cho mình thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm những công ty có tuổi đời hoạt động lâu năm để đảm bảo họ có đầy đủ kinh nghiệm trong thiết kế và thi công.

Công ty đã có những dự án thi công trưng bày.

Tất nhiên là khi chọn một công ty thiết kế điều quan trọng là bạn phải xem những dự án họ đã làm. Kiểm tra nguồn ngốc rõ ràng tránh một số trường hợp họ lấy ảnh trên mạng hoặc ăn cắp ảnh của công ty khác để làm sản phẩm của mình. Cách phân biệt tốt nhất là một công ty đa thiết kế và thi công 1 căn hộ họ luôn có đầy đủ hình ảnh về căn nhà đó chứ không phải chỉ có ảnh phòng khách hoặc nhà bếp…

Công ty thiết kế nội thất đẳng cấp luôn bán nội thất cao cấp.

Một điều mà ít ai để ý đó là nội thất do công ty cung cấp. Một số công ty thiết kế họ luôn chuộn những nhà phân phối nội thất giá rẻ để giảm chi phí nhằm kéo khách hàng. Với những công ty có tâm trong nghề họ luôn chọn những thương hiệu lớn làm nhà phân phối nội thất hoặc tự sản xuất, vì không ai muốn đứa con tinh thần mình làm ra phải xài đò dỏm cả.

Công ty thiết kế nội thất uy tín có thể tìm ở đâu?

Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Tp HCM là Vip Homes. Tại đây họ có đầy đủ yếu tố để đem lại đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Công ty Vip Homes luôn cung cấp cho bạn những thứ đẳng cấp và sang trọng nhất ngay cả tấm thảm trải sàn cho bộ ghế sofa hay trải phòng.

Bạn có thể liên hệ với công ty qua thông tin sau:

✨ Công ty TNHH thiết kế, thi công nội thất VIPHOMES

✨Địa chỉ công ty: 36 CAO ĐỨC LÂN. Phường An Phú. Quận 2. TP. HCM

✨Địa chỉ nhà máy: 1780/1/27 Tỉnh Lộ 10. Bình Tân. TP.HCM

☎ Hotline: 0905 883 995

✨ Website: viphomes.vn ✨

§ Mời các bạn tham khảo phương án thiết kế của đội ngũ chuyên viên Công ty thiết kế Nội Thất Viphomes §

http://viphomes.vn/du-an/du-an-thiet-ke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *