Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Một số gia đình lựa chọn đơn vị sơn nhà giá rẻ. Trước mắt có thể tiết kiệm được phần nào chi phí. Nhưng về lâu dài lại phát sinh thêm các chi phí sửa chữa, bảo trì. Bạn nên tham khảo các thông tin về các vấn đề thường gặp khi sơn nhà để có được sự tính toán hợp lý.

Bay màu sơn trong thời gian ngắn

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do đơn vị thi công kém chuyên nghiệp. Hoặc cũng có thể là không thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn. Với trường hợp này, gia chủ cần liên hệ với chủ chủ công trình để họ kiểm tra. Sơn lại theo đúng quy trình và giám sát  việc thi công theo các khuyến nghị của hãng sơn.

Sơn Jonux là sản phẩm sơn chất lượng cao rất đáng để bạn lựa chọn. Độ bền màu, bám màu lâu. Là sản phẩm hữu hiệu trong sơn nội thất cho mọi công trình. Trước những tác động của ngoại cảnh, sơn Jonux đã chứng minh được khả năng giữ màu tốt, hiệu quả cao.

Hư hỏng vật dụng trong nhà khi sơn

Khi sơn nhà, do những bất cẩn trong việc bảo quản đồ dùng. Nên vật dụng trong nhà sẽ rất dễ bị dính sơn, hư hỏng. Trong trường hợp này, bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công sử dụng các thiết bị che phủ cẩn thận đảm bảo an toàn cho đồ dùng trong nhà.

Đây là một trong các vấn đề thường gặp khi sơn nhà. Rất khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sẽ được khắc phục hoàn toàn nếu đội ngũ thi công làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp. Có ý thức cao trong việc đảm bảo an toàn độ an toàn cho nội thất của gia chủ.

Nhà cửa lộn xộn sau khi sơn nội thất

Đây là tình trạng thường gặp đối với nhà thầu thiếu trách nhiệm. Họ không chú ý đến việc dọn vệ sinh hiện trường sau khi sơn. Dẫn đến tình trạng khi sơn xong nhưng căn phòng của bạn vẫn bừa bộn, bụi bặm và bám sơn.

Nhiều trường hợp bị dính sơn lên bề mặt hoặc vật dụng. Làm mất đi tính thẩm mỹ cho đồ dùng và toàn bộ cảnh quan nội thất tổ ấm của bạn.

Trên đây là các vấn đề thường gặp khi sơn nhà. Vì vậy, việc chọn sơn chất lượng và đơn vị thi công uy tín là yếu tố cần thiết của mỗi gia đình. Sơn Jonux hân hạnh được đồng hành cùng gia đình bạn với màu sơn bền mãi với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *